สมัคร12BET
             เว็บเดิมพันที่ดีที่สุด

      

รายละเอียดขั้นตอนง่ายๆ ในการสมัครใช้งาน 12bet มี 2 ขั้นตอน แนะนำด้วยความหวังดีว่า ก่อนการสมัคร อย่าสมัครหรือเปิดบัญชีสมาชิกซ้ำ อ้างอิงจากบัญชีการรับเงินเพราะเขาจะตัดคุณออกทันที

1. สมัครเป็นสมาชิก 12bet

คลิกที่แบนเนอร์ 12bet ด้านบนหน้าเว็บ หรือคลิกที่ภาพด้านล่างเพื่อเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิก หรือคลิกที่นี่เพื่อเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ 12betแล้วคลิกคำว่า "Sign up" ดังรูป

 

2. กรอกรายละเอียดเกี่ยวกับตัวท่าน ให้กรอกข้อมูลให้ครบ ในข้อที่มีดอกจันสีแดง(*)จำเป็น ต้องกรอก

 

- รหัสการรับโบนัส = ก่อนใส่ดูเงื่อนไขการถอนเงินให้ดี ว่ายอดเทิร์นโอเวอร์จะต้องเป็นกี่เท่า ถ้าเอาสบายใจก็ไม่ต้องเอาโบนัส ถอนได้ตลอด ควรสอบถามเจ้าหน้าที่ 12bet ให้เข้าใจเสียก่อน

เมื่อกรอกข้อมูลทั้งหมดครบถ้วนแล้ว และได้ทำการตรวจสอบความถูกต้องแล้ว ให้ท่านคลิกที่คำว่า "ตกลง" เพื่อทำการส่งข้อมูลไปยังบริษัท 12bet ถือเป็นอันเสร็จสิ้นการสมัครสมาชิก 12bet

ข้อแนะนำเพิ่มเติมสำหรับการสมัคร 12bet

1. ท่านต้องใช้ชื่อ-นามสกุลจริง (มีผลต่อการถอนเงิน เพราะชื่อนี้จะล็อกกับชื่อบัญชีธนาคาร) หากใช้ข้อมูลเท็จ ท่านจะพบกับความยุ่งยากตามมาภายหลังอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

2. อีเมล์, เบอร์โทรศัพท์ โปรดใช้ข้อมูลที่อัพเดทที่สุด สามารถติดต่อได้จริง กรณีเช่นถ้าการ ถอนเงินผิดพลาด เราจะได้โทรแจ้งให้ทัน ถ้าแก้ไขทัน ก็จะได้รับเงินเร็ว

3. การรับโบนัสท่านต้องทราบกติกาการร่วมสนุกก่อน หากใส่รหัสโบนัสไปแล้วฝากเงินเข้าไปจะ มีผลได้รับโบนัสทันที (ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่เริ่มต้นทดลองฝากจำนวนน้อย เพราะไม่คุ้ม )

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ข้อดีของการสมัครใช้บริการ 12bet.com สำหรับทุกท่านที่เป็นคอฟุตบอล เชียร์บอลได้ทั้งวันทั้งคืน ตลอดทั้งปีไม่มีว่างเว้น เป็นการหารายได้เสริมหากคุณทำได้ หากใครไม่เคยใช้ หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก แนะนำเลยว่าเจ๋ง ลองดูแล้วจะรู้ว่าการจัดการด้วยตัวคุณเองดีอย่างไร มั่นใจได้เลยว่าเขาไม่โกง หากท่านสมาชิกใหม่ที่ยังไม่มั่นใจ เพราะเว็บ12bet คือ สปอนเซอร์หลักของทีมต่อไปนี้ Newcastle United FC และ Wigan Athletic FC สำหรับฤดูกาล 2011-2012 สนใจสมัคร12bet คลิก

ข้อเด่นสำคัญ ถ้าในเวบ12bet

Wigan - Chelsea 1.0 0.89 1.04 (ราคาฮ่องกง) โต๊ะธรรมดาจะเปิด Chelsea ต่อ 1-51.0 0.89 1.04 แทง Chelsea100 ได้ 104 แทง Wigan 100 ได้ 89

ราคานี้จะทำให้คุณได้เปรียบมากกว่าการเล่นข้างนอก และยังสามารถนำไปทำกินน้ำเพื่อกินส่วนต่างได้อีกด้วย

1. ไม่ต้องผ่านเอเย่น หรือนายหน้า คุณเองติดต่อและใช้บริการด้วยตัวคุณเองจากเว็บโดยตรง

2. ฝากเงินขั้นต่ำเพียง 250 บาท (ฟรีค่าธรรมเนียม) ก็สามารถเชียร์ฟุตบอลผ่านเว็บได้แล้ว หรือใครทุนหนาๆ ก็แล้วแต่สะดวก ถอนขั้นต่ำ 500 บาท

3. สามารถเชียร์ หรือลงทุนได้ตลอดการแข่งใน 91 นาที เจ๋งจริงๆ

4. ที่เจ๋งอีกอย่างคือ ลงทุนขั้นต่ำเพียง 1 บาท ก็สามารถเชียร์และร่วมสนุกกับเกมส์การแข่งขันได้แล้ว แต่ส่วนตัวคงไม่เอาหรอก 1 บาท ได้น้อยไป

5. ราคาของแต่ละคู่การแข่งขันดีเยี่ยม

6. คู่การแข่งขันที่เปิดให้เล่น และให้เชียร์มีมากกว่าเว็บที่ท่านใช้อยู่ในขณะนี้

7. คู่ Step ที่เปิดให้เล่นให้เชียร์มีมากกว่าเว็บที่ผมเคยใช้บริการมา - ลีกเล็กๆ ก็มีเปิดให้เล่น

8. ที่สำคัญ Step สูง-ต่ำ ครึ่งแรกก็มีให้ลุ้นกันอย่างสนุก มากมายหลายคู่ที่คุณคิดไม่ถึง

9. ปรับยอดเมื่อจบครึ่งแรก

10. ดูแข่งขันสดผ่านเวปไซต์

11. ไลฟไทยพรีเมียร์ลีก

12. การวางเดิมพันรูปแบบใหม่ตอนนี้คือ การวางเดิมพันบาสเกตบอล ทีละควอเตอร์ การเล่นเทนนิสชุด แบบเดียวกับบอลชุด และบาสชุด การทายผลประตูถัดไป และ อื่นอื่นอีกมากมาย และลูกค้าสามารถดูการ แข่งขันสด สดผ่านทางเวบไซค์ได้ทันที และเราปรับยอดให้ทันทีเมื่อจบ 45 นาทีแรก (นี่คือข้อเด่น)

13. มี Casino Onlineให้ได้ลองเล่นกันแล้ว (ทำอะไรให้มีสติ)

14. ลองสมัครและใช้บริการดูครับท่านแล้วจะรู้ว่าดีอย่างไร ตามรายละเอียดง่ายๆ เพียง 2 ขั้นตอน

14.1 สมัครเป็นสมาชิกเว็บ 12bet

14.2 เติมเงินเข้าระบบของ 12bet ตามบัญชีรายชื่อของคุณที่สมัครไปแล้ว

15. ที่นี่เขามีโปรโมชั่นรายเดือนเจ๋งจริง รับเงินแบบไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัว สมัครแล้วไม่ผิดหวัง

อายุต่ำกว่า 18 ปี ไม่แนะนำ